Điều khoản dịch vụ

Điều khoản dịch vụ

Công ty TNHH MTV CHRISTMAS-IN-VIRGINIA đã nêu ra những điều khoản dưới đây để quý khách hàng có thể nắm rõ thực hiện đúng nhằm phù hợp cho cả đôi bên. Chúng tôi luôn muốn làm đúng nhằm hỗ trợ các bạn có được sự thỏa mãn nhất định.

Điều khoản dịch vụ

Để đảm bảo chính xác các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Tại đây chúng tôi sẽ đề ra Chính sách về dịch vụ để thông tin đến với khách hàng cũng như người dùng của chúng tôi về các vấn đề liên quan đến dịch vụ.

Chấp nhận Điều khoản sử dụng

Với phương thức sử dụng khi truy cập vào trang web này của chúng tôi (“https://christmas-in-virginia.com/“) bạn được coi là đồng ý các Chính sách bảo mật và Điều khoản dịch vụ để phục vụ cho việc dùng website này. Để có thể truy cập vào trang web này của chúng tôi để tham khảo tài liệu.

Sử dụng

Vào Christmas-in-virginia.com các bạn sẽ được phép tải và xem các tài liệu chỉ cho sử dụng cá nhân và phi thương mại, chỉ cần toàn bộ về quyền sở hữu và quyền tác giả khác có trong các tài liệu gốc hay bất cứ bản sao sẽ được giữ lại. Trong trang web này sẽ không có gì là được hiểu như trao bằng estoppels, bất kỳ giấy phép hay quyền về bản quyền, bằng sáng chế, nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ hoặc quyền lợi sở hữu khác của Christmas-in-virginia.com hoặc bất kỳ bên thứ ba . Trang web này và nội dung của nó bao gồm các nội dung không bị hạn chế, các biểu tượng, văn bản, hình ảnh, đồ họa, video, âm thnah, html sẽ không được tái bản, sao chép hoặc bổ sung bằng bất kỳ phương thức nào khi không có sự đồng ý của Christmas-in-virginia.com.

Không cung cấp

Đối với nội dung của website này sẽ không được phép coi như là một giao dịch mời chào hay bán bất kỳ dịch vụ và sản phẩm của công ty. Những thông tin được tìm thấy trên website này được cung cấp miễn phí với mục đích thông báo sẽ không tạo ra một dịch vụ hay một doanh nghiệp nào có mối quan hệ giữa bạn và Christmas-in-virginia.com. Links trên trang web này có thể dẫn đến các dịch vụ hoặc các trang website không hoạt động hoặc đại lý của chúng tôi. Chúng tôi không bảo đảm cũng như là đại diện cho các links khác hoặc các trang website có thể được tìm thấy ở đây. Để link đến một trang website khác hoặc dịch vụ không phải là một xác nhận của trang web. Mọi sử dụng bạn thực hiện các thông tin được cung cấp trên trang web này, hay bất cứ trang web hoặc dịch vụ liên quan đến bởi trang web này, thì rủi ro là của riêng bạn.

Links đến các trang web bên thứ ba

Trang web bên thứ ba chỉ được cung cấp một sự tiện lợi cho bạn. Nếu như các bạn dùng link đó, các bạn sẽ rời khỏi trang web của chúng tôi vì vậy điều khoản sử dụng sẽ được áp dụng khác nhau. Một số links đến các trang web khác, ngay cả khi điều hành bởi Công ty của chúng tôi, có thể cung cấp nội dung không thích hợp cho tất cả mọi người, theo sau đó links trên trang web này bạn phải đọc và chấp nhận những Điều khoản sử dụng trang web của bạn được truy cập. Công ty của chúng tôi sẽ không xem qua các website bên đối tác thứ 3 liên quan ở đây và không kiểm soát và không chịu trách nhiệm cho bất kỳ các trang web, hay nội dung từ họ. Công ty chúng tôi không đồng ý với thông báo đã được thực hiện trong bất cứ website nào của bên thứ 3.

Nội dung từ chối

Công ty của chúng tôi sử dụng những nỗ lực hợp lý để bao gồm các thông tin chính xác, hoàn chỉnh và hiện tại từ ngày đăng trên trang web, ngoài ra chúng tôi sẽ không thể bảo đảm rằng tài liệu sẽ đầy đủ và chính xác về các lỗi đánh máy cũng như nội dung đó có đang đúng thời điểm hiện tại hay không. Hơn nữa, các thông tin cung cấp như ngày và hiệu lực có thể không chính xác. Công ty chúng tôi không thực hiện cập nhật thông tin thường xuyên, vì thế tại thời điểm bạn thấy nội dung trên trang website không hẳn đã là nội dung cập nhật mới nhất. Đó là trách nhiệm của bạn để xác minh nội dung trước khi đưa vào sử dụng thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi có quyền sửa và đổi, hoặc các thông tin cập nhật của chúng tôi trong trang web này mà không cần báo trước. Một vài dịch vụ hoặc sản phẩm có thể hạn chế quy định hoặc khác và không có sẵn trong tất cả các khu vực pháp lý.

Địa điểm

Công ty christmas-in-virginia được duy trì và điều hành của công ty christmas-in-virginia cũng như các bạn đã đồng ý với với các điều khoản và quy định hợp pháp hay các thủ tục có liên quan cùng việc sử dụng chúng trên website này sẽ được điều chỉnh bởi pháp luật của Việt Nam mà không cần tham khảo đến sự lựa chọn của các quy định pháp luật. Mọi thủ tục phù hợp, hành động hay pháp lý phát sinh từ việc bạn sử dụng trang web này thì sẽ đưa vào tòa án có thẩm quyền tại TP. Hồ Chí Manh, Việt Nam, không phân biệt nơi trên thế giới bạn đang sống, hay những nơi trên thế giới các bạn vào xem website này.

Trách nhiệm người sử dụng

Việc truy cập và sử dụng trang web này cũng như tham khảo nội dung những tài liệu này đều là quyền của bạn. Các bạn có nhiệm vụ phải tuân theo luật pháp từ cơ quan quản lý có thẩm quyền lúc bạn đang tham gia vào website này và các bạn đã hiểu rằng các bạn sẽ không thể truy cập hay dùng thông tin của website một cách trách nhiệm về vấn đề vi phạm luật.

Mọi tin các bạn liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ sau:

Công ty TNHH MTV CHRISTMAS-IN-VIRGINIA

    • Địa chỉ:
    • Điện thoại:
    • Fax:
    • Mã số thuế:
    • Email: lienhe.christmasinvirginia@yahoo.com – info@christmasinvirginia.vn
    • Website: christmas-in-virginia.com