Chính sách bảo mật

Chúng tôi sẽ cam kết giữ bí mật tất cả dữ liệu của những người truy cập vào web thích hợp tuân theo những qui định của Bộ Luật Dân Sự Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cùng các qui định pháp luật có liên quan. Nội dung của chính sách bảo mật thông tin cá nhân (Privacy Page) nêu ra các hình thức thông tin nào mà Quán chúng tôi thu thập được qua trang web này, cách thức chúng tôi sử dụng và điều hành dữ liệu. Nội dung trong trang này sẽ còn kể đến những quyền lợi bạn thừa hưởng liên quan đến vấn đề thông tin dữ liệu cùng các dịch vụ mà bạn cần để liên hệ với chúng tôi.

Thông tin cá nhân và cách thức sử dụng

Một vài dữ liệu cá nhân đã được lưu trữ lại khi bạn tham gia đăng ký, bao gồm số điện thoại (kể cả số điện thoại di động), họ tên/ tên riêng, địa chỉ liên hệ đường, phường, thành thị, bang/tỉnh, mã vùng/ mã bưu điện, quốc gia, tên sử dụng liên lạc trên mạng, địa chỉ email, tuổi tác, giới tính, tình trạng hôn nhân gia đình và cùng với đó bao gồm các thông tin khác nữa như mối quan tâm, sở thích, v.V

Chúng tôi luôn cam đoan thông tin cá nhân của bạn chỉ được thu thập khi bạn tự nguyện đưa thông tin phù hợp cho việc đăng ký vào trang web của chúng tôi. Vấn đề này được hiểu là các bạn đã nắm được thông tin tin rõ ràng về doanh nghiệp chúng tôi có dự kiến khai thác dữ liệu cho mục đích gì và chúng tôi có hỏi bạn có đồng ý với quyền sử dụng thông tin. Lúc bạn cung cấp dữ liệu cá nhân lên trên trang web của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn đang chia sẻ dữ liệu cá nhân của các bạn cho chúng tôi, ngoại trừ có vấn đề khác. Không những thế, 1 số hoạt động vì tính đặc thù, mà sẽ dẫn đến vấn đề thông tin cá nhân của các bạn bị tiết lộ ra ngoài web khác.

Chúng tôi sử dụng thông tin với mục đích:

Để giải đáp những thắc mắc của bạn, khi bạn có bất kỳ hoài nghi nào (Như cách thức tổ chức, cách thức tham gia, thể lệ của chương trình hoặc với nhà sản xuất của doanh nghiệp bạn có thể liên lạc cho chúng tôi thông qua những thông tin của chúng tôi được chúng tôi cung cấp/ khu vực riêng trên website. Khi đó chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn đã cung cấp nhằm mục đích trả lời các thắc mắc của bạn. Ở 1 vài trường hợp khác, Nếu cần thiết thì chúng tôi sẽ chia sẻ các quyền sử dụng các dữ liệu thông tin cá nhân của bạn với các thành viên, các tổ chức khác thuộc về doanh nghiệp FrieslandCampina, hoặc Nhà khai thác dữ liệu được nêu tại mục 3 sau đây.

Khi các bạn tham gia vào trang web Christmas-in-virginia.com thì chúng tôi có quyền sử dụng thông tin của bạn đã được các bạn cung cấp cho chúng tôi khi truy cập vào tham gia với mục tiêu điều hành quản lý và cải thiện website, tăng cường một lợi ích cho người sử dụng và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Christmas-in-virginia.com có thể do bên thứ ba đại diện và tổ chức thực hiện khai thác điều hành dữ liệu và khi họ đã được phép khai thác xử lý những dữ liệu bạn cung cấp cho chúng tôi (xem mục Nhà khai thác dữ liệu).

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin thu thập để báo cho các bạn về những sản phẩm và dịch vụ do đơn vị chúng tôi hay các công ty đối tác sản xuất, hay là để đưa ra ý kiến về dịch vụ hay sản phẩm và nhà cung cấp tiềm năng mới trong khoảng thời gian dài. Nếu các bạn đã đồng ý, chúng tôi cũng có thể sử dụng dữ liệu chung hoặc có thể chuyển tới đơn vị đối tác khác thuộc tập đoàn donh nghiệp FrieslandCampina và những đơn vị đối tác, là bên đối tác có thể gửi đến cho bạn nội dung chào mời về sản phẩm và dịch vụ bất kỳ của công ty họ khi chúng tôi đã thu thập được thông tin của bạn.

Đơn vị xử lý dữ liệu (Nhà khai thác dữ liệu)

Có trường hợp chúng tôi sẽ hợp tác với bên thứ 3 để khai thác và phân tích dữ liệu mà chúng tôi đã thu nhận từ các trang web của chúng tôi, sẽ có cả thông tin của các bạn. Các đối tác và dịch vụ của bên thứ 3 đã được ràng buộc rõ ràng về mục đích sử dụng thông tin do bên chúng tôi chỉ định.

An ninh mạng và bảo mật thông báo

Khi chúng tôi thực hiện các biện pháp phòng ngừa và ngăn chặn hợp lý nhằm giữ an toàn các thông tin cá nhân của bạn, và sẽ bắt buộc Nhà khai thác dữ liệu thực hiện tương tự. Biện pháp ngăn chặn: Ngoài người quản trị website Christmas-in-virginia.com cùng các cá nhân được ủy quyền ra thì bạn là người duy nhất được vào xem thông tin cảu mình . Việc đăng ký của bạn sẽ được bảo mật bằng mật khẩu để bảo vệ khỏi sự truy cập trái phép. Chúng tôi khuyến nghị bạn không để lộ mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai và chúng tôi không bao giờ hỏi mật khẩu của bạn qua điện thoại, email hay các hình thức tương tự như vậy.

Rất khó có thể đảm bảo 100% sự an toàn cho thông tin khi được đưa lên internet. Mặc dù chúng tôi sẽ hết sức cố gắng để đảm bảo an toàn thông tin cá nhân của bạn trên hệ thống của chúng tôi nhưng chúng tôi có thể không thể đảm bảo hoặc cam kết về tính an toàn của thông tin, và bạn phải tự chịu rủi ro.

Không những thế, chúng tôi có thể bật mí thông tin cá nhân của bạn trong những trường hợp sau

Ngoài ra chúng tôi có thể tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho các bên thứ ba nếu như bạn đồng ý. Thí dụ, Chúng tôi có thể dùng dữ liệu đã có về bạn (như sở thích hay các mối quan hệ đã trình bày với chúng tôi) nhằm xác định xem là các bạn có để ý đến dịch vụ hay sản phẩm nào của bên thứ 3 hay không.

Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cá nhân của bạn nếu trong các trường hợp pháp luật yêu cầu, hay có sự yêu cầu của một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết. Với mục đích duy nhất là tuân theo pháp luật hoặc chiếu theo quy trình của luật pháp; nhằm kiểm soát tài sản, an ninh của công ty đối tác, bào vệ an toàn cho bạn.

Chúng tôi có thể tiết lộ và chuyển thông tin cá nhân của bạn tới 1 bên thứ ba, đối tượng mua lại toàn bộ tài sản của chúng tôi.

Quyền lợi của bạn

Quyền khai thác thông tin cá nhân của bạn khi đã có sự đồng ý của bạn.

Các bạn có thể chỉnh sửa hoặc xóa dữ liệu cá nhân của bạn bất kỳ khi nào nhằm bảo đảm hoặc bảo mật các thông tin cá nhân của bạn cung cấp cho chúng tôi là chuẩn xác và phù hợp.

Ngay lúc bạn đăng ký, bạn cùng với tên truy cập thì có thể sử dụng tất cả dịch vụ và sản phẩm.

Công ty TNHH MTV CHRISTMAS-IN-VIRGINIA

   • Địa chỉ:
   • Điện thoại:
   • Fax:
   • Mã số thuế:
   • Email: lienhe.christmasinvirginia@yahoo.com – info@christmasinvirginia.vn
   • Website: christmas-in-virginia.com

Nếu như bạn có ý muốn đưa ra những ý kiến liên quan đến bảo mật thông tin, hay các thảo luận hình thức thực hiện quan hệ tới quyền lợi hợp pháp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên trên. Rất vui được phục vụ các bạn.